ข่าวประชาสัมพันธ์
วันนี้...08.30 น. (5 มีนาคม 2564) พิธีเปิด “การแข่งขันกีฬาภายใน วิถีใหม่ วิถีคุณภาพ ต้นแบบการสร้างเสริมความปลอดภัยในสถานศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2563 ณ สนามโรงเรียนโนนเพ็กวิทยาคม ขอขอบคุณท่าน สส.วิวัฒน์ชัย  โหตระไวศยะ สส.จังหวัดศรีสะเกษ เขต 3 พรรคเพื่อไทย , ท่านนายอำเภอสมานมิตร มิมาชา นายอำเภอพยุห์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และให้งบประมาณสนับสนุน , ขอบคุณท่านประธานสหวิทยาเขตรัตนวงษา และผู้บริหารโรงเรียนในสหวิทยาเขตทุกท่านทุกโรงเรียน , ท่าน ผอ.รุ่งอรุณ สายสมาน ประธานกลุ่ม CEO พยุห์ , ผอ.สุทิน คำพอง นายกสมาคม ผบ.สถานศึกษาอำเภอพยุห์ และผู้บริหารโรงเรียนในกลุ่มทุกท่านทุกโรงเรียน , ท่าน ศน.ทองคำ จันทร์โสภา ศน.สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 , ท่านกำนันบุญเทียน สีดาว รวมทั้ง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลโนนเพ็ก ตำบลหนองค้า และ ชรบ.ทุกท่าน , ท่านนายกมงคล แซ่ซือ นายก อบต.หนองค้า และทีมงาน อบต.หนองค้า และทีมงาน อบต.โนนเพ็ก ขอบคุณ ผอ.รพ.สต.หนองค้า และทีม อสม.หนองค้า , ของคุณสถานีตำรวจภูธรพยุห์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย และทีสำคัญขอขอบคุณ ผอ.จักรินทร์ บุญเอนก ผู้อำนวยการโรงเรียนนครศรีลำดวนวิทยา ที่ให้ความอนุเคราะห์วงดุริยางค์ นำขบวน , ผอ.สุรศักดิ์ ลือขจร ผู้อำนวยการโรงเรียนลิ้นฟ้าพิทยาคม และทีมการกีฬาอำเภอพยุห์ ที่อนุเคราะห์กรรมการตัดสิน และฝึกซ้อมคีตะมวยไทย และกระบี่กระบอง , ขอบคุณท่านผู้จัดการบริษัท มิตซู ไทยยนต์ สาขาศรีสะเกษ จำกัด ที่สนับสนุนถ้วยรางวัล และรางวัลเป็นจำนวนมาก , ขอบคุณทีมฟุตบอลคู่พิเศษระหว่างทีม เพื่อนครูพยุห์ กับ ทีมสาธารณสุขพยุห์ ที่สร้างสีสันในงานนี้ และขอขอบคุณคณะกรรมการเครือข่ายทุกท่านทุกคณะของโรงเรียนโนนเพ็กวิทยาคม คณะครู บุคลากร และลูก ๆ นักเรียน ทุกคน ขอบคุณครับ